Sửa chữa máy hút bụi không hoạt động

Chuyên sửa chữa máy hút bụi tại nhà lỗi không hoạt động, cam kết thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn sau sửa chữa. Nhận sửa các lỗi không hoạt động của máy hút bụi các hãng Fagor, Ariston, Teka, Bosch, … tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh.

Khi máy hút bụi đã cắm điện mà không thấy hoạt động, nghĩa là vẫn đứng im, không có động tĩnh gì, thì bạn có thể kiểm tra trước phích cắm, cầu chì, đường dây, bộ cảm biến, nếu không phải do những nguyên nhân này thì có thể do mô tơ bị cháy, trong trường hợp này thì bạn phải thay mô tơ mới.

sửa chữa máy hút bụi không hoạt động

Nếu như bạn không rành, hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy hút bụi tại nhà của chúng tôi. Với thâm niên hơn 10 năm trong nghề sửa chữa máy hút bụi, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất, phục vụ 24/7.

Dịch vụ sửa chữa máy hút bụi không hoat động bao gồm

  • Sửa chữa tại nhà các lỗi không hoạt động tất cả các hãng Bosch, Hitachi, Electrolux, Panasonic, …
  • Thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn
  • Nhận quấn mô tơ mới, cung cấp mô tơ hút bụi các hãng

Phong cách làm việc của chúng tôi

  • NHANH CHÓNG: tư vấn, đến tận nơi kiểm tra máy trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận, sửa nhanh, tiết kiệm thời gian của khách hàng.
  • UY TÍN: báo giá trước khi sửa, khách hàng không đồng ý sửa thì được miễn phí dịch vụ tư vấn và kiểm tra, có giấy tờ, biên bản bàn giao, hóa đơn VAT đúng quy định.
  • BẢO HÀNH DÀI HẠN: các linh kiện chính hãng (6-12 tháng), và dịch vụ sau sửa chữa (1 tháng)
Gọi ngay đến số 0936.08.3456 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bài liên quan: